Lưu ý khách hàng

1/ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG, BẢO HÀNH, HẬU MÃI:

* Sản phẩm Hoa Quả:

Momi bảo hàng trong vòng 3 ngày từ ngày khách hàng nhận hàng hoặc bảo hành trong HSD (hạn sử dụng) ghi trên sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, thối do lỗi của nhà sản xuất và vận chuyển đến tay Khách hàng, hoặc không đúng mô tả như khác size, khác loại sản phẩm.

Momi không bảo hành trong trường hợp hàng bị hỏng, thối hoặc có vấn đề về chất lượng do sử dụng, bảo quản sai quy cách từ phía khách hàng.

Quy trình bảo hành:

- Khách hàng cung cấp ảnh sản phẩm hỏng đổi với những sản phẩm đã sử dụng

- Momi thu hồi sản phẩm còn nguyên chưa hỏng để kiểm tra:

+ Nếu sản phẩm MOMI thu hồi về hoàn toàn bình thường, MOMI sẽ ship lại hàng cho quý khách, đồng thời sẽ tặng khách hàng voucher với số hàng tương đương với giá trị hàng hỏng và hàng đã dùng để kiểm tra. Phí ship hàng thu hồi và phí ship lại hàng, Momi và Khách hàng sẽ cùng chia sẻ.

+ Nếu kiểm tra sản phẩm thu hồi có lỗi trên 50%, MOMI sẽ tặng voucher có giá trị bằng tổng giá trị đơn hàng bị lỗi.

- Voucher sẽ tính trên giá trị đã mua hàng (không bao gồm phí ship đã trả) và có hạn sử dụng 2 tháng từ thời điểm khách báo hỏng (trong thời hạn sử dụng của sản phẩm, hoặc trong vòng 7 ngày từ ngày nhận hàng khi sản phẩm hoa quả không có hạn sử dụng).

2/ CHÍNH SÁCH HỦY ĐƠN HÀNG:

Hầu hết mọi đơn hàng của Momi đều cần thời gian sơ chế và chuẩn bị khá kỹ lưỡng, chúng tôi chỉ nhận hủy đơn hàng trước 21h ngày hôm trước ngày giao hàng.

Yêu cầu hủy đơn hàng đến với Momi sau thời gian này sẽ không có hiệu lực. Trong trường hợp này, Momi sẽ không có trách nhiệm hoàn tiền đơn hàng cho quý khách và sẽ xử lý đơn hàng bị hủy theo quy trình nội bộ. 

3/ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Mọi đơn hàng trong nội thành Hà Nội có phí ship là 20,000 - 30,000 vnđ/đơn tùy khoảng cách. Riêng các đơn hàng giao trong Lịch trình Momi Club được hỗ trợ phí ship là 10,000 vnđ/đơn.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hiện tại chúng tôi chỉ nhận giao hàng các quận sau: 

CHÍNH SÁCH SHIP 
MOMI HEALTHY FOOD
 QuậnPhí ship áp dụng
Khách lẻBa Đình20,000
Hoàn Kiếm20,000
Hai Bà Trưng20,000
Đống Đa20,000
Cầu Giấy20,000
Thanh Xuân20,000
Nam Từ Liêm25,000
Bắc Từ Liêm30,000
Tây Hồ30,000
Hoàng Mai30,000
Hà Đông30,000
Long Biên35,000
Đông Anh40,000
Thành viên Momi ClubCầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân: 10,000
Các quận khác thuộc Hà NộiPhí ship khách lẻ - 10,000

Tại MOMI, chúng tôi hy vọng cùng khách hàng có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Vì lý do đó, với mỗi vỏ chai Momi* khách hàng trả lại, chúng tôi xin tặng một voucher (dạng credit) trị giá 5000đ cho chai 310ml, và 3000đ cho chai 200ml vào tài khoản của quý khách.4/ TRẢ VỎ CHAI- TẶNG VOUCHER

Mỗi voucher có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng từ ngày nhận lại chai, và được dùng để thanh toán trực tiếp trên Hóa đơn mua hàng lần tiếp theo của khách hàng**.

CÁCH THỨC TRẢ CHAI:

Khách hàng khi tập hợp đủ 10 vỏ chai sẽ báo với CSKH của MOMI qua fanpage www.facebook.com/momi.healthy hoặc HOTLINE 0868 950 100. Chúng tôi sẽ sắp xếp shipper đến thu chai tại nhà KH trong tuần tiếp theo.

Quý khách lưu ý:

- Khi trả chai cần ký nhận vào Biên bản trả chai để chúng tôi làm cơ sở thiết lập voucher.

- KHÔNG TRẢ CHAI cho shipper giao hàng của MOMI. Chúng tôi sẽ sắp xếp một shipper đi thu chai độc lập với shipper giao hàng.

*Vỏ chai đúng quy cách: đã được làm sạch, có logo Momi trên thân chai, đi kèm nắp thiếc không bị méo và còn sử dụng được. 

**Giá trị thanh toán bằng voucher không quá 50,000 vnđ trên 1 lần mua hàng (voucher chỉ dùng thanh toán tiền hàng, không thanh toán tiền ship). 

4/ KHUYẾN CÁO DINH DƯỠNG

Dù đa số các sản phẩm của MOMI đều an toàn cho các bà mẹ mang thai, đang cho con bú và các em nhỏ, MOMI khuyến cáo Khách hàng đọc kỹ mô tả THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU của sản phẩm để tránh sử dụng:

  • các sản phẩm có thành phần gây dị ứng với cá nhân khách hàng
  • các sản phẩm cá nhân khách hàng cảm thấy không phù hợp với chế độ ăn uống của mình (ví dụ: ăn thuần chay...)
  • các sản phẩm khách hàng không chắc chắn về công dụng

Bản thân chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp tối đa thông tin dinh dưỡng của từng sản phẩm đến tay Khách hàng.

Các sản phẩm của MOMI là thực phẩm dinh dưỡng, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc. Chúng tôi mong khách hàng sử dụng phong phú các sản phẩm để đạt được chế độ dinh dưỡng CÂN BẰNG và KHOA HỌC.