Chôm chôm nhãn Bến Tre, tiêu chuẩn Vietgap

Pink Printed Dress
Pink Printed Dress
Pink Printed Dress
70.000đ - 65.000đ (*)
(*)Giá dành cho thành viên Momi Club

Chôm chôm là loại quả vô cùng tốt cho mẹ và bé, giúp mẹ khỏe suốt thai kỳ. Các mẹ bầu được khuyến khích nên ăn chôm chôm vì loại quả tươi ngon này có thể giúp mẹ giảm cảm giác buồn nôn và chóng mặt thường gặp thời kỳ mang thai.

Trong quả chôm chôm còn có chất sắt – là dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai, vì hàm lượng sắt có thể kiểm soát được nồng độ oxy trong cơ thể và có thể ngăn ngừa triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt do thiếu máu.

Ăn chôm chôm khi mang thai có thể ngăn ngừa và điều trị các loại bệnh thường tấn công các mẹ bầu như sốt, nhức đầu, ho, cảm cúm và cảm lạnh.

Ngoài ra, chôm chôm có thể hỗ trợ hệ thống tiêu hóa để tránh rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy và cũng có thể ngăn ngừa nguy cơ ung thư ruột kết. Trong khi đó, vitamin E có trong chôm chôm có thể ngăn ngừa lão hóa và xỉn màu da.

Bên cạnh đó, chôm chôm cũng có thể giúp kiểm soát huyết áp khi mang thai, giảm cholesterol, hỗ trợ lưu thông máu để giảm tình trạng sưng phù cơ thể mẹ dễ mắc phải vào cuối thai kỳ.

Theo phunutoday.vn

SKU: FRU008 Danh mục: Hoa quả