Dưa lưới Ichiba ruột xanh

Pink Printed Dress
Pink Printed Dress
95.000đ - 90.000đ (*)
(*)Giá dành cho thành viên Momi Club

1. Đặc điểm

Dưa lưới Nhật được trồng trong nhà lưới, duy trì ở nhiệt độ ổn định 28oC. Quá trình phát triển được theo dõi một cách khắt khe và luôn có một đội ngũ các chuyên gia đến vườn kiểm tra theo từng giai đoạn.

Dưa lưới Nhật trái to, thịt giòn, vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng. Mỗi trái nặng trung bình từ 1.5kg đến 2.9kg.

2. Xuất xứ và mùa vụ

Xuất xứ: Việt Nam

Mùa vụ: Dưa lưới Nhật có quanh năm, thời gian thu hoạch từ 60 - 70 ngày/ vụ.

3. Thông tin dinh dưỡng

Theo các nhà nghiên cứu Pháp, dùng nước ép dưa lưới mỗi ngày có thể giúp chúng ta chống lại mệt mỏi và stress một cách có hiệu quả.

Được lớp vỏ dày bảo vệ nên trái luôn mọng nước (88%), hàm lượng potassium (300 mg/100g) đáng kể nên dưa lưới có tính năng thanh lọc, lợi niệu, chất xơ (1g/100g) giúp nhuận trường, ít calori (48 Kcal), beta caroten và vitamin C.

Theo kết quả phân tích định lượng các chất khoáng và vitamin thì cứ 100g dưa lưới có chứa: Acid Folic (21 μg), Nianci (0.734 mg), beta-carotene (2020 μg), Magiê (12 mg), sắt (0,21 mg), canxi (9mg), Vitamin C (36,7 mg), vitamin A (169 μg), năng lượng (34 kcal).

Hiện nay dưa lưới được trồng khắp nơi trên thế giới, là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡg cao được biết tới là một loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe con người.

SKU: FRU073 Danh mục: Hoa quả