Tại sao sữa hạnh nhân là một trò lừa bịp đắt giá...

Phóng sự của Ryan Gorman về sữa hạnh nhân, một sản phẩm đang rất hot trên thị trường và sự thật về "lợi ích" và "dinh dưỡng" mà nó mang lại.

Đọc tiếp

Phân biệt trầm cảm sau sinh và chứng ủ rũ thông thường

Mọi điều cần biết về Trầm cảm sau sinh, triệu chứng, cách phân biệt với chứng ủ rũ sau sinh đơn thuần. Và nhận biết dấu hiệu người trầm cảm cần GIÚP ĐỠ!

Đọc tiếp

Đan Mạch: Bí mật nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới

Đan Mạch không chỉ là quốc gia nhiều năm dẫn đầu trong bảng xếp hạng các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới (theo Báo cáo hạnh phúc) mà còn là quốc gia có trẻ em quấy khóc ít nhất theo nghiên cứu của đại học Warwick (Anh) gần đây. Vậy đâu là bí mật tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc nhất trên thế giới của những ông bố bà mẹ mà việc nuôi con đối với họ giống như một kỳ nghĩ dưỡng trên bãi biển tuyệt vời nhất trên trái đất?

Đọc tiếp

Tác hại của BPA và đồ nhựa

VIAM - BPA là một hóa chất công nghiệp có thể xâm nhập vào cơ thể bằng rất nhiều cách. Một số chuyên gia khẳng định rằng đó là một chất độc và mọi người nên cố gắng tránh tiếp xúc với BPA. Nhưng BPA có thật sự xấu như vậy và bạn có cần thiết phải tránh nó bằng mọi cách không? Dưới đây là thông tin chi tiết về BPA và các ảnh hưởng về sức khỏe của BPA.

Đọc tiếp

Tại Bỉ: một em bé chết sau khi được nuôi bằng sữa thực vật

Tại Bỉ: một em bé chết sau khi được nuôi bằng sữa hạt. Sự thực là gì?

Đọc tiếp

Thực phẩm hữu cơ ? Hiểu đúng. Dùng đúng

Mọi thứ về thực phẩm hữu cơ mà bạn cần biết, để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Đọc tiếp

Dán nhãn ORGANIC, nhưng thực tế có đúng vậy?

Ngay tại Mỹ, 36 triệu pound (tương đương hơn 16329 tấn) đậu tương dán mác hữu cơ cập cảng năm ngoái đã bị vạch trần là đậu tương thường với dư lượng thuốc trừ sâu báo động. Sự việc gây chấn động này làm người ta đặt câu hỏi về quy trình cấp nhãn USDA Organic hiện tại có thực sự đáng tin tưởng?

Đọc tiếp

Mẹ trẻ "buông" con từ 9 tháng tuổi để khởi nghiệp: "Đừng bao giờ nghĩ rằng làm mẹ thì phải hy sinh vì con!"

Chủ động hoàn toàn quỹ thời gian của mình để có thể ở bên con và gia đình bất cứ khi nào. Không phụ thuộc vào người giúp việc. Tin rằng chỉ người mẹ hạnh phúc mới có thể làm con hạnh phúc. Và một người chồng luôn ủng hộ trên mọi hành trình. Đó là những gì đưa đến quyết định “khởi nghiệp” (start-up) của Phương Minh, mẹ bé Siêu Nhân.

Đọc tiếp

Dinh dưỡng khi mang thai tháng thứ 1

Tháng đầu của thai kỳ, cơ thể bắt đầu thay đổi, hormone nội tiết tố tăng lên, làm bạn thường xuyên cảm giác buồn nôn và khó chịu bụng. Đó chính là dấu hiệu của ốm nghén. Lúc này, thật khó để có thể kết hợp ăn uống đủ chất và giúp làm dịu cơn thai nghén.

Đọc tiếp

Trong thai kỳ, tăng cân thế nào là đúng?

Tăng cân khi mang thai sao cho hợp lý là điều mẹ bầu cần phải biết. Trong 3 tháng đầu, bạn chỉ cần tăng khoảng 1-2kg, hoặc đôi khi chỉ cần 0,4kg-1,7kg cũng khá ổn, bởi nhiều mẹ vì sự “tra tấn” của chứng ốm nghén, lại bị sút vài cân.

Đọc tiếp

11 loại hạt phụ nữ nên ăn khi mang thai

Danh sách 11 loại hạt không thể thiếu cho mẹ bầu khi mang thai, giúp con thông minh, phát triển khỏe mạnh và phòng trừ các dị tật bẩm sinh.

Đọc tiếp